เมื่อลูกเผชิญหน้ากับความท้าทายในโลกยุคใหม่ ศตวรรตที่ 21
ศตวรรตแห่งความเปลี่ยนแปลง

พ่อ-แม่ยุคใหม่  ดูแลลูกอย่างไร? ให้เติบโตอย่างมีความสุข
สนุก มีพลังสร้างสรรค์ และมีสุขภาพที่ดีในยุคเทคโนโลยีถาโถม (Digital Toxic)

เด็ก ๆ กำลังเผชิญปัญหา รอบด้านกับโลกที่เปลี่ยนแปลง รวดเร็ว   ไม่ง่ายที่ลูกๆของเราจะเติบโตและผ่านแต่ละช่วงเวลา โดยที่พวกเขา จะไม่หลุดไปติดกับดักต่างๆในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นปัญหา เด็กติดเกมส์ ติดหน้าจอ  อารมณ์แปรปวนรุนแรงหรือเอาแต่ใจ ไม่มีวินัย ไม่รู้จักรอคอย และขาดความคิดสร้างสรรค์  กระทบไปสู่ความแข็งแรงร่างกาย ไม่ได้ออกกำลังกาย ไม่ได้รับวิตมินดี ๆ จากแสงแดด

“โรคขาดธรรมชาติ” ที่กำลังรุ่นแรงเพิ่มขึ้นในเด็กทั่วโลก เด็ก ๆ มีโอกาสเข้าถึงหรือใกล้ชิดบรรยากาศธรรมชาติน้อยลง ถือเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความสุขและการเติบโตของลูกเรา


สิ่งที่เด็ก ๆ ยุคใหม่ อาจพลาด ติดกับดักเทคโนโลยี
แทนที่จะมีโอกาสไปเล่นนอกบ้านท่ามกลางธรรมชาติ

เราจะจัดการใช้เทคโนโลยีสำหรับเด็กให้เหมาะสมได้อย่างไร? ให้การใช้ชีวิตระหว่างติดหน้าจอ กับการออกไปใช้ชีวิต ออกเป็นเล่น ไปเรียนรู้กับตัวเองได้สมดุลย์ พ่อแม่จึงจำเป็นต้องออกแบบ วางแผนเวลาและหาพื้นที่ที่เหมาะสม ให้ลูก ๆ ได้เล่น

การพาลูก ๆ ออกมาสนุกนอกบ้านโดยเฉพาะในแหล่งเรียนรู้ที่มีการออกแบบ และจัดพื้นที่ให้เหมาะสมกับการเล่น ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ มีกิจกรรมการเล่นที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดความสนุก และการเรียนรู้ เพราะเมื่อร่างกายสนุก สมองก็มีความสุข ยิ่งเกิดพลังคิดสร้างสรรค์ที่ดี การเล่นนอกบ้าน ถือเป็นทางออกและตัวช่วยสำคัญ

พ่อแม่กลุ้มหนักลูกติดจอติดมือถือ
อารมณ์รุนแรง สมาธิสั้น

พ่อแม่ควรทำอย่างไร?

พ่อแม่ในปัจจุบัน ยากและเหนื่อยมาก เพราะต้องรับมือกับปัญหารอบด้าน ทั้งการงานที่ต้องรับผิดชอบ และการจัดการดูแลครอบครัว และที่สำคัญคือการเลี้ยงลูก พ่อแม่บางบ้านยุ่งมาก ๆ จนบางครั้งไม่มีเวลาจึงทำให้เด็ก ๆ อยู่กับเพื่อนผ่านเกมส์ หรือสนุกกับสื่อในจอมือถือหรือไอแพด จนสิ่งต่างๆเหล่านี้ แย่งชิงเวลา จากเด็ก ๆ ไป และปัจจัยเหล่านี้เอง ที่ทำให้เด็ก ๆ ของเราออกไปเล่นนอกบ้านน้อยลงกว่าเมื่อก่อน

ทางออกเร่งด่วนและดีที่สุดคือ พ่อแม่พาลูกไปสร้างประสบการณ์ พาลูกๆออกไปเรียนรู้นอกบ้าน ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อให้เด็ก ๆ ของเราได้เติบโตอย่างมีความสุขทั้งร่างกาย จิตใจ และความคิด เพราะทั้งหมดนี้ สร้างได้ง่าย ๆ เพียงพ่อแม่ตัดสินใจให้ เด็ก ๆ เล่นนอกบ้านและพ่อแม่ก็มาเล่นนอกบ้านกับลูก สร้างช่วงเวลาความสุขร่วมกัน

สนใจพาเด็ก ๆ มาเล่นกับเรา จองกิจกรรม

จองกิจกรรม สอบถาม-พูดคุย ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official: @landlabth

Facebook Inbox: m.me/landlabth

Add LINE

จองเลยWHO ARE? LANDLAB: A LAB OF LIFE

แลนด์แลป คือใคร?

แลนด์แลปจะมาช่วยอะไรเด็ก ๆ ของเรา?

LandLab เป็นพื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวเราออกแบบพื้นที่ มาเพื่อให้เด็ก ๆ ได้เล่นและได้เรียนรู้วิทยาศาสตร์ท่ามกลางธรรมชาติ

LandLab มีหลักการออกแบบการเล่นในพื้นที่ โดยใช้หลักการคิด แบบองค์รวม Holistic Learning ส่งเสริมให้เด็กๆได้พัฒนาการ 3 ด้านพร้อมกัน นั่นก็คือ

HEAD หัว-สมอง ทุกกิจกรรมของเรา ออกแบบองค์ สอดแทรกความรู้ เติมเต็มให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้ ทำความเข้าใจกับความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และการบูรณาการความสร้างสรรค์และงานศิลปะ ในรูปแบบของ STEAM EDUCATION

HEART หัวใจ : Soft Skill ทักษะสำคัญที่เราผสมผสานเข้าไปในกิจกรรมการเล่นเพื่อการเรียนรู้ที่ LandLab ส่งเสริมให้เด็ก ๆ ได้รู้จักปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ฝึกการควบคุมอารมณ์จิตใจนะคะ  เป็นทักษะสำคัญที่จะทำให้ลูกของเราปรับตัวและพร้อมที่จะก้าวไปสู่การเผชิญสถานการณ์ต่าง ๆ เราจะแอบสอดแทรกเข้าไปในกระบวนการเล่นและทำกิจกรรมพร้อมพร้อมกัน

HAND การลงมือทำ LandLab เราเน้นให้เด็ก ๆ ได้ลงมือทำปฏิบัติการณ์ต่าง ๆ ด้วยตัวของเด็ก ๆ เองนะคะ  เด็ก ๆ จะได้ทดลองได้เรียนรู้ ได้เล่นอย่างเต็มที่จะใช้กระบวนการทักษะการใช้มือเพื่อส่งเสริมให้สมองของเขาได้เติบโต สร้างเซลล์ประสาทที่ดีให้กับลูก ๆ ด้วยการลงมือทำ  ที่สำคัญปลูกฝังความภาคภูมิใจกับผลงานและการเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองของเด็ก ๆ

“ธรรมชาติคือครูที่ยิ่งใหญ่ของเราทุกคน หันชีวิตเข้าหาธรรมชาติ สร้างการเรียนรู้อย่างมีความสุขร่วมกันทั้งครอบครัว”

สนใจพาเด็ก ๆ มาเล่นกับเรา จองกิจกรรม

จองกิจกรรม สอบถาม-พูดคุย ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official: @landlabth

Facebook Inbox: m.me/landlabth

Add LINE

จองเลย

Playlist

3 Videos


LandLab คืออะไร

2:40


พาลูกเที่ยวไหนดี ? มาฟังความรู้สึกของครอบครัวที่มาแลนด์แลปกัน

3:30


LANDLAB การท่องเที่ยวเชิงเกษตร วิทยาศาสตร์ ธกส.

4:41

image25
image46
image47
image48
image61
image64
image73
image82
image107
image112
image129

Previous
Next

WHERE IS LANDLAB ?

LANDLAB เป็นพื้นที่เรียนรู้ใกล้เมือง ตั้งอยู่ที่พื้นที่อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ขับรถเพียงแค่ไม่เกินประมาณ 1 ชั่วโมงจากตัวเมืองก็สามารถพาลูกเข้าถึงธรรมชาติ การเล่นสนุกในธรรมชาติกลางแจ้งนี่แหละ  ช่วยให้ลูกของเราแข็งแรงและเติบโตอย่างมีความสุข

LANDLAB เป็นพื้นที่บ้านเกิดของครูเก๋ พื้นที่เดิมเป็นบ้านสวนของคุณตาคุณยาย ที่เราพัฒนาจากต้นไม้แล้วก็พื้นที่เกษตรให้กลายเป็นพื้นที่การเรียนรู้ทำกิจการ สำหรับเด็กและครอบครัว ไม่ใช่แค่เด็ก ๆ นะคะที่จะมาสนุกกันที่ LANDLAB ผู้ใหญ่ คุณพ่อคุณแม่ รวมถึงคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายก็มาสนุก มาสร้างห้องแห่งเรียนการเรียนรู้ร่วมกันได้ที่พื้นที่เล็ก ๆ แห่งนี้ปรัชญาและหัวใจสำคัญของการสร้าง LANDLAB

“เราตั้งใจสร้างสรรค์ประสบการณ์ ส่งต่อการเรียนรู้ การใช้ชีวิตที่มีความสุข

เป็นพลังบวกหนุนเสริมให้กับเด็ก ๆ และครอบครัว เติบโตอย่างมีความสุขยั่งยืนไปด้วยกัน”

LANDLAB ตั้งอยู่ในชุมชนบ้านคลองสอง เราอยู่เชื่อมโยงกับวิถีชุมชน โดยมีแนวความคิดในการออกแบบกิจกรรมอยู่บนพื้นฐานหลักนั่นก็คือเรื่องของการใช้ภูมิปัญญาท้องถิ่นและการออกแบบกิจกรรม โดยนำธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้ามาสอดแทรกให้เด็ก ๆ ของเราได้เรียนรู้ และได้สนุกไปกับพื้นที่กลางแจ้งในสวน เด็ก ๆ ได้เชื่อมโยงกับวิถีเกษตรที่ยกระดับ สู่เกษตรที่ปลอดภัยลดการใช้สารเคมี เราจะได้สัมผัสวิถีชนบทได้เห็นกระบวนการการใช้ชีวิตที่เป็นธรรมชาติของชุมชนและผู้คนในชนบทไปพร้อม ๆ กัน

LANDLAB สร้างอะไร ? เราสร้างทั้งหมด 4 ด้านด้วยกัน

LANDLAB สร้างประสบการณ์ด้านการใช้ชีวิตเป็นห้องทดลองการใช้ชีวิตและเป็นห้องเรียนวิทยาศาสตร์ทั้งศาสตร์และศิลป์ผสมผสานกัน

LANDLAB สร้างประสบการณ์ออกแบบการเล่นซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการที่จะส่งเสริมให้เด็กเด็กได้เรียนรู้ได้เล่นและก็ได้ลองที่สำคัญได้ลองเล่นสิ่งต่าง ๆ ให้เด็กเด็กได้ทั้งความรู้และสนุกสนานไปพร้อมกัน

LANDLAB สร้างประสบการณ์โดยใช้เรื่องราวของประสาทสัมผัสในทุก ๆ ด้าน ฝึกกระบวนการทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์สอดแทรกให้เด็ก ๆ ได้สนุกไประหว่างเดินเล่นในสวน ไม่ว่าจะเป็นการสังเกต ตั้งคำถามและทดลองหาคำตอบด้วยตัวเองสุดท้ายเด็ก ๆ จะได้นำเสนอความคิดแล้วก็ได้กล้าที่จะทดลอง อาจจะล้มเหลว อาจจะไม่ตรงแต่เด็กๆก็จะได้เรียนรู้ไปพร้อมกัน เพราะนี้คือกระบวนการเรียนรู้ในชีวิตจริง

LANDLAB สร้างประสบการณ์ในเรื่องของการส่งเสริมความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ระหว่างคนต่อคน นั้นก็คือเพื่อนใหม่ ครอบครัวและผู้คนรอบตัวของเรา ประสบการณ์ที่เราจะสร้างให้เด็กเด็กได้สร้างความสัมพันธ์เชื่อมโยงไปกับคนและธรรมชาติและคนกับสิ่งของต่าง ๆ รอบ ๆ ตัวนี่คือประสบการณ์ที่ LANDLAB ออกแบบอย่างตั้งใจ อยากให้ทุก ๆ คนได้มาสัมผัส เมื่อมาเยือนในสวนเรา

สนใจพาเด็ก ๆ มาเล่นกับเรา จองกิจกรรม

จองกิจกรรม สอบถาม-พูดคุย ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official: @landlabth

Facebook Inbox: m.me/landlabth

Add LINE

จองเลย
Previous
Next

Playlist

5 Videos


1 Day Trip พาลูกเที่ยวกับธรรมชาติ ที่ LandLab

0:16


LandLab แลนด์แลป ไทรน้อย นนทบุรี ธันเดอร์พาเที่ยว ep.7

0:16


คุณแม่เอลซี่ & น้องบีลีฟ” พาตะลุย landlab สวนวิทยาศาสตร์กลางทุ่ง / ตลาดสดพระราม๔

0:16


Landlab ตู้เสบียงชุมชนให้คนเมือง | The Destination


พาลูกเที่ยวไหนดี ? มาฟังความรู้สึกของครอบครัวที่มาแลนด์แลปกัน

รีวิวพ่อแม่พาลูกมาเล่น ในสวน-สนุก แลนด์แลป
LANDLAB ​: A LAB OF LIFE

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Previous
Next

สนใจพาเด็ก ๆ มาเล่นกับเรา จองกิจกรรม

จองกิจกรรม สอบถาม-พูดคุย ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official: @landlabth

Facebook Inbox: m.me/landlabth

Add LINE

จองเลย

สนุกท่ามกลางธรรมชาติ ห้องเล่นอิสระ สำหรับเด็ก ๆ

เด็ก ๆ ต้องเล่น เดี๋ยวนี้

หน้าที่เด็กคือการเล่น เล่นสร้างการเรียนรู้ เล่นสร้างให้ลูกเติบโต

การเล่นช่วยทำให้ลูกของเราเติบโตพัฒนาการทางด้านสมองร่างกายและจิตใจของเด็ก ๆให้เบิกบานมีความสุข หน้าที่ของเด็กคือการได้ออกมาเล่น

การเล่นที่ดีที่สุดก็คือการเล่นท่ามกลางธรรมชาติได้เล่นอิสระท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติจะช่วยจะช่วยสร้างให้ลูกของเรามีจินตนาการมีความรู้และสนุกมีความสุข ดังนั้นเด็กๆจึงต้องทำหน้าที่อย่างแข็งขัน คุณพ่อคุณแม่ต้องช่วยส่งเสริมให้ลูก ๆ ของเราทุกคนได้มีโอกาสเล่นอย่างอิสระ

แลนด์แลป (LANDLAB) A LAB OF LIFE

คือสวนสนุกสำหรับการเล่นเพื่อการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ และครอบครัว พื้นที่ธรรมชาติที่ออกแบบให้เด็ก ๆ ได้มาเล่นและสนุก ใน Concept วิทยาศาสตร์กลางทุ่งเด็ก ๆ จะได้เล่นและเรียนรู้ ลงมือทำไปพร้อม ๆ กัน สนุกแล้วก็มาทดลอง ให้เด็กได้เล่นแล้วได้ลอง และได้ลองเล่นไปด้วยกัน
สนใจพาเด็ก ๆ มาเล่นกับเรา จองกิจกรรม

จองกิจกรรม สอบถาม-พูดคุย ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official: @landlabth

Facebook Inbox: m.me/landlabth

Add LINE

จองเลย

LandLab มีกิจกรรม ให้เลือกสนุกได้ 2 โปรแกรมหลักได้แก่

โปรแกรมที่ 1 LANDLAB : FREE PLAY (เล่นอิสระเต็มอิ่ม ครอบครัวละ 3 ชั่วโมง)

เป็นกิจกรรมสนุก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อให้เด็กและครอบครัวได้ใช้เวลาเรียนรู้และเล่นอิสระร่วมกัน

สิ่งที่ได้ทำกิจกรรมฟรีเพลย์ เล่นอิสระ น้อง ๆ 3-12 ปี มาสนุกด้วยกัน

โปรแกรมที่ 2 LANDLAB : FULL PLAY

เป็นกิจกรรมสนุก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อให้เด็กและครอบครัวได้ใช้เวลาเรียนรู้เต็มอิ่ม กับกระบวนการออกแบบเล่นเชิงลึกเพื่อความสนุกและการเรียนรู้

พร้อมแถม FREE PLAY – เล่นอิสระเต็มอิ่มไปเลย

กิจกรรม โปรแกรมที่ 1 LANDLAB : FREE PLAY

น้อง ๆ ตั้งแต่อายุ 3 ขวบขึ้นไป สามารถสร้างประสบการณ์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ได้ธรรมชาติท่ามกลางสวนสนุกที่ LANDLAB มีพี่ทีมวิทยากรที่มีประสบการณ์พาน้อง ๆ เรียนรู้ และลงมือทำไปพร้อม ๆ กันโดย มีคุณพ่อคุณแม่เป็นผู้สนับสนุนช่วยเหลือ ให้น้อง ๆ สามารถทำกิจกรรมได้อย่างมีความสุข

กิจกรรมหมุนเวียนไปทุก ๆ 2 เดือน รอบเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมนี้ เป็นเรื่อง Magic Leaf :ไขความลับของใบไม้วิเศษ~

หลังจากนั้นก็จะเล่นกันอิสระจะไปเก็บไข่ไก่ จากแม่ไข่อารมณ์ดี๊ดี  ได้เก็บไข่ไก่กลับบ้านทั้งหมด 4 ฟอง แล้วพากันไปเล่นสนุกในโซนของบ่อปลา พายเรือให้อาหารปลาสนุกสนานกันทุกคน คุณพ่อพายคุณลูกนั่งให้อาหารปลากันเพลินเลย

และสุดท้ายกิจกรรมบันทึกประสบการณ์โดยการวาดรูประบายสี เป็นการใช้เล่าเรื่องผ่านภาพวาดนะคะ  เด็ก ๆ กับคุณพ่อคุณแม่ก็จะได้ร่วมแชร์ประสบการณ์และเสริมลิ้นชักความทรงจำที่ดีให้กับน้อง ๆ ในการบันทึกเป็นรูป กลับบ้านว่ามาทำอะไรที่ LANDLAB แล้วเด็ก ๆ ได้สนุกตามจินตนาการเต็มที่

บรรยากาศกิจกรรม FREE PLAY
วีดีโอ Highlight กิจกรรม FREE PLAY


Play


Play


Play


Play


Play

Previous
Next

กิจกรรม FREE PLAY มีทั้งหมด 3 รอบ

รอบที่ 1 : 08.30-11.30 น. | รอบที่ 2 : 11.30-14.30 น. | รอบที่ 3 : 14.30-17.30 น.

(รับเด็กๆรอบละไม่เกิน 20 คนเท่านั้น)

สะดวกเวลาไหนจองกิจกรรมล่วงหน้าก่อนได้เลยนะคะ ฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่วางแผนกันนิดนึงเพื่อจะได้ดูแลเรื่องความปลอดภัยให้กับเด็ก ๆ ไม่แออัดเกินไปและเด็ก ๆ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ค่ะ *ในกรณีที่น้องเล็ก 2 ขวบครึ่ง ยังไม่สามารถที่จะทำกิจกรรมการทดลองได้ก็สามารถทำกิจกรรมกับเราได้นะคะ ในกิจกรรมเก็บขาย พายเรือให้อาหารปลา เป็นการสร้างประสบการณ์ธรรมชาติให้กับลูก ๆ นะคะ

ค่าใช้จ่ายสำหรับกิจกรรม FREE PLAY 3 ชั่วโมง

น้อง 3 ขวบขึ้นไป 500 บาท

น้องที่อายุ 1 ขวบครึ่งแต่ไม่ถึง 3 ขวบ 250 บาท

น้องเล็กตามพี่มาได้เลยนะคะไม่มีค่าใช้จ่าย เด็กๆ สามารถพาคุณตาคุณยาย อายุ 60 ขึ้นไปมาร่วมสนุกได้ไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ใหญ่ 150 บาท เป็นค่าบำรุงดูแลสถานที่ และยังสามารถนำคูปองไปแลกเป็นเครื่องดื่มมูลค่า 60 บาท ที่ LandLab Drip Café ค่ะ
สนใจพาเด็ก ๆ มาเล่นกับเรา จองกิจกรรม

จองกิจกรรม สอบถาม-พูดคุย ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official: @landlabth

Facebook Inbox: m.me/landlabth

Add LINE

จองเลย

กิจกรรม โปรแกรมที่ 2 LANDLAB : FULLPLAY

เป็นกิจกรรมสนุก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อให้เด็กและครอบครัวได้ใช้เวลาเรียนรู้เต็มอิ่ม กับกระบวนการออกแบบเล่นเชิงลึกเพื่อความสนุกและการเรียนรู้

LANDLAB : FULL PLAY

ภูมิใจเสนอ

 “WONDER LITTLE FOREST”

กิจกรรมสร้างลูกให้พร้อมลุย ประจำเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมนี้

 

รับน้อง ๆ ตั้งแต่ อายุ 6-12 ปี มาสนุกด้วยกันเต็มอิ่มกับ 2 ฐานหลักการเรียนรู้หลักสูตรพิเศษ ให้เด็ก ๆ สร้างทักษะใหม่เตรียมพร้อมเผชิญโลกใบใหญ่ที่ท้าทาย

สิ่งที่เด็ก ๆ จะได้รับคือ 

พบกับกิจกรรมแบบครึ่งวัน พร้อมทานอาหารกลางวันแบบปิ่นโตที่แลนด์แลป พาเด็ก ๆ มาท่องโลกวิทยาศาสตร์ในสวนแลนด์แลปแบบ 2 ฐานกิจกรรมหลัก ชวนเด็ก ๆ มารู้จักเมฆ การเดินทางของเมฆว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร แล้วมาสำรวจก้อนเมฆที่แลนด์แลปกัน เมื่อพื้นดินชุ่มช่ำเชื้อราในดินก็เริ่มเติบโต มารู้จัก “เห็ดหรรษา” ผู้ย่อยสลายซากต่างๆ สิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ที่เป็นต้นกำเนิดชีวิตของโลกใบนี้

รับพิเศษแถมท้าย

เพิ่มเติมเพลิน ๆ ไปกับ กิจกรรม FREE PLAY เก็บไข่ พายเรือ ให้อาหารปลา บันทึกเรื่องราวธรรมชาติลงบนผืนผ้าใบ เล่นของเล่นจากธรรมชาติ และปลดปล่อยพลังกันแบบเต็มอิ่มได้เลย

พิเศษสำหรับราคากิจกรรมมาแบบครอบครัว 2,000 บาท/ครอบครัว ( 3 คน)

(เพิ่มเด็กคิด 1,000 บาท/คน เพิ่มผู้ใหญ่คิด 500 บาท/คน)

ราคารวมอาหารกลางวัน ปิ่นโตสุดพิเศษอันเลื่องชื่อจากคุณยายอี๊ด พร้อมอาหารว่าง และน้ำสมุนไพรแบบเต็มอิ่ม

***รับน้อง ๆ อายุ 6-12 ปี***

สนใจจองมาผจญภัยที่แลนด์แลป

 กิจกรรมแน่นขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว 

พบกันเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

สนใจพาเด็ก ๆ มาเล่นกับเรา จองกิจกรรม

จองกิจกรรม สอบถาม-พูดคุย ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official: @landlabth

Facebook Inbox: m.me/landlabth

Add LINE

จองเลย

บรรยากาศกิจกรรม FULL PLAY
มาแลนด์แลป กินอะไรดี “ LANDLAB x EAT-อร่อย”


ถ่ายภาพฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม รีบลงทะเบียนกันค่ะ

จองกิจกรรมแล้วเตรียมมาโพสต์ท่าเก๋ ๆ กลางทุ่ง เก็บความประทับใจครอบครัวกันที่ LANDLAB ทีมช่างภาพพร้อมลุย เก็บภาพน่ารัก ๆ ส่งกลับเป็นของฝากจากแลนด์แลปแทนคำของคุณจากใจ พวกเราทุกคน
สนใจพาเด็ก ๆ มาเล่นกับเรา จองกิจกรรม

จองกิจกรรม สอบถาม-พูดคุย ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official: @landlabth

Facebook Inbox: m.me/landlabth

Add LINE

จองเลย

จุดหมายปลายทางแสนสนุกสำหรับเด็ก

LANDLAB เป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรมสนุก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ที่ใช้เวลาอันมีค่าร่วมกันและเรียนรู้

เป้าหมายของเรา ก็คือสร้าง พื้นที่ให้เด็กๆและครอบครัว มีกิจกรรมและช่วงเวลาที่ดี ๆ ร่วมกัน เราตั้งใจ ออกแบบกิจกรรมเพื่อที่จะสร้างความสุข ความสนุกและก่อให้เกิดประสบการณ์ชีวิตใหม่ ๆ ให้กับเด็ก ๆ และครอบครัวท่ามกลางธรรมชาติในสวนคุณตาคุณยาย

เราเชื่อว่าธรรมชาติเป็นครูที่ดีของพวกเราทุกคน ฉะนั้นการที่เราจะเติบโต  การที่เราจะได้เรียนรู้  การหันกลับเข้าหาธรรมชาติ การได้เฝ้าสังเกต ต้นไม้ ใบหญ้า สัตว์เล็ก ๆ สิ่งเหล่านี้จะปลูกฝังเมล็ดพันธุ์การการเรียนรู้สู่ใจเด็กน้อยของเรา

ที่ LANDLAB เราเชื่อเรื่องการออกแบบพื้นที่การเรียนรู้

เราเชื่อมั่นในครูของเรา นั่นก็คือ ธรรมชาติ เราเชื่อว่าธรรมชาติเป็นการหล่อหลอมและปลุกให้เราตื่นขึ้นมาเพื่อที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ

ดังนั้นกิจกรรมหรือการออกแบบกิจกรรมของเราจึงมุ่งเน้นไปสู่การสร้างประสบการณ์ชีวิต โดยเฉพาะเรื่องของการเชื่อมโยงธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ ศิลปะ เทคโนโลยี ภูมิปัญญาชุมชน ให้เด็ก ๆ ได้เข้าใจการใช้ชีวิตเราใช้หลักการออกแบบความรู้เรียกว่าเป็นการออกแบบในรูปแบบโพลิสติก Learning เราออกแบบด้วยกระบวนการที่ใช้ Head

ที่ LandLab มีกระบวนการออกแบบชุดความรู้โดยใช้ 3H เป็นตัวหลักในการออกแบบนั้นก็คือ

Head-สมอง ของเด็ก ๆ ก็จะได้รับความเชื่อมโยงไปกับเรื่องการใช้กิจกรรมวิทยาศาสตร์ที่เล่นและทำจริง ทดลองจริงในพื้นที่สวนของคุณตาคุณยาย

Heart เราใช้กระบวนการเรียกว่า Soft Skill ใส่องค์ความรู้ให้เด็ก ๆ ได้ลองแบ่งปันกับเพื่อน ๆ ให้เค้าได้ลองใช้ความรู้สึกของเขา ในการที่จะเรียนรู้ฝึกทักษะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการให้รู้จักรอคอยให้รู้จักการแบ่งปันให้รู้จักปรับตัวอันนี้เป็นการฝึกที่หัวใจ และสิ่งสำคัญค่ะเด็กเด็กจะได้ลงมือทำนะคะผ่านกระบวนการทดลองการเล่นการเดินการวิ่งอยู่ในสวนนั่นคือเครื่องมือในการที่เรานำมาออกแบบกระบวนการเรียนรู้ให้กับกิจกรรมที่เกิดขึ้น ด้วย Hand

สิ่งที่นั่นแหละตั้งใจจะส่งมอบให้กับคุณพ่อคุณแม่ คุณค่าสำคัญของเราก็คือเราต้องการมอบประสบการณ์ที่มีความสุขมอบการเรียนรู้ที่ดีให้กับเด็กแล้วก็คุณพ่อคุณแม่สร้างความสุขในครอบครัวให้กับทุกคนที่มาเยือนในพื้นที่สวนแห่งนี้ของเรา

แนะนำทีมวิทยากร ทีมชุมชน และผู้ก่อตั้ง LandLab

image42

ครูเก๋ กุสุมาวดี กรองทอง

ผู้ก่อตั้ง LandLab

image6

พี่แป๋ม

วิทยากรออกแบบกิจกรรมประจำศูนย์เรียนรู้

image10

พี่กิ๊ฟท์

วิทยากรออกแบบกิจกรรมประจำศูนย์เรียนรู้

image44

พี่นาว

วิทยากรออกแบบกิจกรรมประจำศูนย์เรียนรู้

image104

พี่แก๊บ

วิทยากรออกแบบกิจกรรมประจำศูนย์เรียนรู้

image26

ครูแม็กซ์

วิทยากรออกแบบกิจกรรมประจำศูนย์เรียนรู้

image8

พี่ป๊อป

ช่างภาพ

image31

ลุง

วิทยากรจากชุมชน

image97

คุณยายอี๊ด

ทีมแม่ครัว

image94

พี่โอ๋

ทีมแม่ครัว

image49

ป้าจิ๋ว

ทีมแม่บ้าน

สนใจพาเด็ก ๆ มาเล่นกับเรา จองกิจกรรม

จองกิจกรรม สอบถาม-พูดคุย ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official: @landlabth

Facebook Inbox: m.me/landlabth

Add LINE

จองเลย

ให้ลูก ๆ ได้สำรวจ ค้นพบ และเรียนรู้

LANDLAB เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่จะได้สนุกสนานและเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติ LANDLAB คือห้องทดลองแห่งชีวิตที่เด็ก ๆ สามารถสำรวจ ค้นพบ และเรียนรู้

ถ้าพร้อมแล้ว! ออกมาเล่นสนุก เพื่อการเรียนรู้ ของลูก
ให้ลูกเราเติบโตท่ามกลางธรรมชาติ
ให้พวกเขาได้มีความสุขในแบบฉบับของเด็ก
มาปลดปล่อยจินตนาการ
มาสร้างพื้นที่การเรียนรู้ร่วมกันค่ะ


สนใจจองมาผจญภัยที่แลนด์แลป
กิจกรรมแน่นขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว

พบกันเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

สนใจพาเด็ก ๆ มาเล่นกับเรา จองกิจกรรม

จองกิจกรรม สอบถาม-พูดคุย ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official: @landlabth

Facebook Inbox: m.me/landlabth

Add LINE

จองเลย
Facebook
Twitter
Email